คุณมี style เหมือนเซเลปคนไหน

  Feb 18, 2016   eyeicon  1830 view   Meili

style-icon-feature-image

 

ไม่มีใครรู้จักสไตล์ของคุณดีเท่ากับตัวคุณเอง และคุณเคยลองสังเกตุไหมว่า คุณมีสไตล์ที่คล้ายกับดาราหรือเซเลปคนไหนบ้าง ดาราฮอลลีวูดชื่อดังคนไหนที่เป็นไอคอนของคุณได้บ้างนะ ลองมาดูกันเล่นๆ ว่าดาราที่มีความเปร่งประกายคล้ายกับคุณ ทั้งด้านการแต่งหน้า แฟชั่น การแต่งกายหรืออาจรวมรวมไปถึงอารมณ์ความรู้สึกด้วย #ก่ขึ้C

 

เรามาลองเปรียบเทียบสไตล์คุณกับเซเลปคนดัง ซึ่งขอบอกว่าแต่ละคน มีสไตล์ที่แตกต่างกันและมีความโดดเด่นในตัวเอง

MARILYN MONROEMARILYN MONROE

 

ถ้าสไตล์ของคุณมีแนวโน้มที่ดึงดูดเพศตรงข้าม มีเสน่ห์โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย นั่นแปลว่าคุณมีสไตล์ที่คล้ายกับ Marilyn Monroe เธอเป็นเปรียบดั่งกระสุนที่ยิงเสน่ห์แบบรัวๆ มีไม่กี่คนหรอกที่จะมีเสน่ห์มหาศาลอย่าง Marilyn Monroe มีเสน่ห์สุดๆ แม้ว่าคุณจะใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงเท่านั้น

 

 

GRACE KELLY   GRACE KELLY

Grace Kelly เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของความสง่างามเหมาะกับการเป็นกุลสตรี ไม่เพียงแต่จะมีรูปร่างหน้าตาที่สะสวย Grace Kelly ยังเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากมาย ทั้งท่วงท่า กริยาที่งดงาม จนนึกว่าออกมาจากหนังฮอลลีวู้ด หากคุณมีความโดดเด่นเรื่องความสง่างาม Grace Kelly นี่ล่ะคือไอคอนสไตล์ของคุณ

 

 

AUDREY HEPBURN testAUDREY HEPBURN

ถ้าสไตล์ของคุณเป็นแบบคลาสสิกและแอบตามใจตัวเองนิดๆ คุณอาจจะเหมือน Audrey Hepburn เธอมีรูปแบบของความคลาสสิกที่โดดเด่นมาก ไม่ว่าจะขยับทำอะไรก็ตามสามารถสัมผัสบางสิ่งบางอย่างที่น่าทึ่งได้ ไม่ว่าจะทานอาหารเช้า จะใส่เสื้อสำดำธรรมดาก็เปร่งประกายความคลาสสิคออกมา และแน่นอนไอคอนของคุณเป็น Audrey Hepburn!

KATE MOSS  KATE MOSS

 

Kate Moss เป็นที่รู้จักกันในสไตล์ทอมบอย เรามักจะเห็นเธอใส่กางเกงที่เรียบง่ายและเสื้อแจ็คเก็ตเท่ๆ เธออาจจะใช้พาเลทแต่งหน้าสีที่เป็นธรรมชาติ ขอแอบแนะนำ รีวิว พาเลท THE NUDES EYESHADOW   หากคุณเป็นสไตล์ที่เรียบง่ายแบบทอมบอยแล้วล่ะก็ Kate Moss เป็นไอคอนสไตล์ของคุณ!

 

 

TAYLOR SWIFTTAYLOR SWIFT

 

Taylor Swift จะเปลี่ยนสไตล์ของเธอไปเรื่อยๆ ในทุกปี เพราะเธอเป็นไอคอนของผู้หญิงที่มีความโมเดิร์น มีความทันสมัยอยู่เสมอและชอบสีสันสดใส หากคุณรู้สึกดีทุกครั้งที่เลือกจับคู่เสื้อผ้าสีสันสดใสให้เข้าชุดกัน Taylor Swift คือไอคอนสไตล์สำหรับคุณ!

 

 

MADONNA  MADONNA

 

ถ้าสไตล์ของคุณออกจะชิคๆ ลุคอาจจะดูเหวี่ยงนิดๆ คุณไม่แคร์ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของแฟชั่น คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนไปตามแฟชั่นและอยู่ในกระแสเสมอ คุณมักจะเป็นกลุ่มแรกๆ ที่อินเทรนด์ แน่นอนเลยว่า Madonna เป็นสไตล์ไอคอนของคุณ

 

 

BEYONCeBEYONCÉ

 

ถ้าลองจัดประเภทของสไตล์ Beyoncé นั้น เธอมีเสน่ห์แทบจะทุกด้าน เธอจะมีความชิคและดึงดูดต่อเพศตรงข้ามเหมือน Marilyn Monroe และมีความสบายๆ คลาสสิกแบบ Kate Moss ถ้าสไตล์ของคุณมีความลงตัวของเสน่ห์แบบนี้คุณมีขุ่นแม่เป็น Beyoncé ค่ะ!

 

 

Meili

Meili


Meili

Meili

“ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” สุภาสิตไทยที่ใช้มาทุกยุคทุกสมัย การันตีความจริงที่สุด เป็นผู้หญิงต้องแต่งแต้มความงามให้สวยสดงดงาม เราจะบอกคุณในทุกมิติ สวยทั้งภายในภายนอก แม้จะไม่สวยระดับนางงามจักรวาล แต่บอกเลยว่า หลังจากที่คุณเข้ามาสู้โลกของ Beauty Box แล้วนั้น คุณจะกลายเป็นรองนางงามจักรวาลเลยล่ะ!