Review ครีมบำรุง SKINPLANTS AGE D-LAY

  Feb 23, 2016   eyeicon  1271 view   Meili

skinplants-cream-review-feature-image จะหาครีมบำรุงที่จะถูกกับใบหน้าของเรานั้นก็ว่ายากอยู่แล้ว แต่ถ้าจะหาครีมบำรุงตอนที่เราหน้าพังด้วยแล้วล่ะก็ .. ยากไปกันใหญ่เลย ก่อนหน้านี้ Redlipsแพ้เครื่องสำอางจนหน้าพังมาก มีโอกาสได้ลองใช้ รีวิว SKINPLANTS น้ำมันฮิบโรสขั้นเทพ แล้วผิวหน้าดีขึ้นมากจริงๆ เลยไว้ใจลองครีมบำรุง SKINPLANTS AGE D-LAY ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในแบรนด์เดียวกัน #ก่ขึ้CB

Extremely Repair & Anti-Aging Expert Cream (Age Delay)

คุณสมบัติที่ทางแบรนด์บอกมาคือ ช่วยชะลอความชราและฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยสิว และรอยแผลเป็น เติมความชุ่มชื้นและสารอาหารแก่ผิวให้มีชีวิตชีวา ไม่แห้งกร้าน มีความอ่อนนุ่ม เรียบเนียนและยืดหยุ่นมากขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำ

skinplant-cream-1

ส่วนผสมของครีมตัวนี้จะผสมผสานระหว่างสารสกัด Dragon Blood และ Organic Virgin Rose Hip Oil รวมถึงสุดยอดสารบำรุงผิวจากธรรมชาติคุณภาพดีเกรดออแกนิคแท้ 100% ทั้ง Argan Oil, Rose Water และ Shea Butter ค่ะ

skinplant-cream-6

ปริมาณของผลิตภัณฑ์บรรจุ 30 มิลลิลิตร ใช้ในนานอยู่ค่ะ ส่วนตัว Redlips จะใช้บำรุงตอนกลางคืนค่ะ ตอนนี้ขวดแรกยังไม่หมดเลย ใช้มาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แพ็คเก็ตไม่ใช่พลาสติกหรือแก้วนะคะ ขวดมีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถนำพกติดตัวไปใช้เมื่อเราเดินทางไปที่อื่นๆ ได้

skinplant-cream-4 เนื้อครีมเป็นสีครีมส้มอ่อน ครีมมีกลิ่นเหมือนยาสมุนไพรแต่โอเครอยู่นะ ลักษณะของเนื้อครีมเมื่อบีบออกมาจะข้นมาก แต่พอใช้ทาบนหน้าครีมจะแตกตัวเร็ว และซึมเข้าสู่ผิวไม่เร็วมาก แต่ซึมสู่ผิวทั้งหมด และนี่คือข้อดีเพราะทำให้ครีมทั้งหมดบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพนะคะ

skinplant-cream-2

Redlips ใช้ครีม Extremely Repair & Anti-Aging Expert Cream บำรุงเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ พอล้างหน้าเสร็จ เช็ดหน้าด้วยน้ำเกลือ แล้วเช็ดโทนเนอร์ซ้ำอีกที ทา SKINPLANTS น้ำมันฮิบโรสขั้นเทพ ก่อนแล้วรอสักพัก จากนั้นก็ทาครีมตัวนี้ทาได้เลยค่ะ

skinplant-cream-5

ราคา 1,100 กว่าบาท ราคาประมาณนี้ค่ะ (ไม่เกิน 1,200 บาทแน่นอน)  หาซื้อได้ที่แฟนเพจของ Skinplants คือ facbook.com/skinplants หรือ convy.com  ก็อาจจะได้ส่วนลดเพิ่มด้วย หรือถ้าใครสะดวกไปร้าน pure เป็นร้านขายที่ขายในบิ๊กซี เดินเข้าไปถามได้เรยค่ะ ได้ของทันที

skinplant-cream-3

ผลลัพธ์และระดับความพึงพอใจ :  เอาไป ❤❤❤ ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าใช้แล้วโดยรวมหน้าดูไบรท์ขึ้นนิดหน่อย ผิวหน้านิ่มขึ้นจากเมื่อก่อน ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้ช่วยเรื่องรอยสิวให้ลดลงเท่าไหร่ แต่ถ้าใช่คู่กับน้ำมันฮิปโรสด้วยจะให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าใช้ครีมตัวเดียว

ปล. ผิวหน้าของเรามีลักษณะเป็นแบบไหนกันนะ เพราะผิวหน้าของคนเราไม่เหมือนกัน แนะนำให้ลองผลิตภัณฑ์ด้วยตนเองดีกว่าค่ะ 

Meili

Meili


Meili

Meili

“ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” สุภาสิตไทยที่ใช้มาทุกยุคทุกสมัย การันตีความจริงที่สุด เป็นผู้หญิงต้องแต่งแต้มความงามให้สวยสดงดงาม เราจะบอกคุณในทุกมิติ สวยทั้งภายในภายนอก แม้จะไม่สวยระดับนางงามจักรวาล แต่บอกเลยว่า หลังจากที่คุณเข้ามาสู้โลกของ Beauty Box แล้วนั้น คุณจะกลายเป็นรองนางงามจักรวาลเลยล่ะ!