เมื่อไอเดียฮาพาคุณไปถึงนาซ่า

  Jan 29, 2019   eyeicon  2442 view   Moodymuay

nasa-bbq

instagram ที่มีชื่อว่า sarahabulkhair ได้นำเสนอไอเดียสุดฮาส่งไปถึงนาซ่า ด้วยการเสนอให้ใช้จรวดเป็นเตาบาร์บีคิวขนาดยักษ์! จนนาซ่าตอบกลับมาด้วยตัวเอง แถมยังลุกลามไปถึงดารา, ร้านค้า แม้กระทั่งสเปซเอ็กซ์ เรียกว่าเรื่องยาวทะลุอวกาศไปเลย!

 

nasa-bbq


Sarah Abouelkhair เจ้าของไอเดียสุดบรรเจิด

 

nasa-bbq

Sarah เริ่มเสนอไอเดียของเธอผ่าน Instagram Story พร้อมกับแท็กแอคเคาท์ของนาซ่า 

 

nasa-bbq

มาพร้อมกับภาพประกอบด้วย!

 

nasa-bbq

ใส่เนื้อสัตว์หลากหลายชนิดเข้าไป

 

nasa-bbq

เดินเครื่องทำบาร์บีคิวได้เลย!

 

nasa-bbq

ปาร์ตี้เริ่มแล้วจ้าาา

 

 

nasa-bbq

บาร์บีคิวชุดใหญ่จุใจ กินกันทั้งนาซ่าไปเล้ย

 

nasa-bbq

ประโยชน์หลากหลายเพื่อทุกคน แอบเนียนของานทำไปด้วย

 

nasa-bbq

ปิดท้ายด้วยการสรุปงาน

 

nasa-bbq

เนียนๆ ของานทำไปด้วยอีก 1 ที

 

nasa-bbq

นาซ่าตอบแล้วพระเจ้าช่วยกล้วยทอด! : สวัสดีซาราห์! เราคิดว่านี่เป็นไอเดียที่อัจฉริยะมาก และเราชอบมันมาก จนเราตัดสินใจที่จะชวนคุณมากินข้าวกลางวันกับเรา และอาจจะคุยเกี่ยวกับเรื่องโลจิสติกส์ของบาร์บีคิวด้วย โปรดส่งเบอร์กับอีเมลของคุณมาให้เรา แล้วเราจะส่งจดหมายเชิญแบบเต็มรูปแบบไปให้ ซึ่งเราจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด ด้วยเงินที่เราประหยัดได้จากบาร์บีคิว

 

nasa-bbq

สเปซเอ็กซ์ก็มาด้วย! : ซาราห์ เราได้ยินว่าคุณมีไอเดียเจ๋งๆ สำหรับบริษัทคู่แข่งของเรา และเรามีข้อเสนอที่ดีกว่ามาให้คุณ! ถ้าเกิดว่าเราชวนให้คุณแวะมาอยู่กับเราและใช้เวลา 1 เดือนเพื่อผลิตต้นแบบเตาบาร์บีคิวจรวดขนาดเล็ก แล้วค่อยมีปาร์ตี้เปิดตัวกันตอนสิ้นเดือน พร้อมกับสเต็กอร่อยๆ ดีไหม?

 

nasa-bbq

Buzzfeed เว็บไซต์ข่าวออนไลน์เจ้าใหญ่ก็มีข้อเสนอมาให้ : สวัสดีซาราห์! เราได้ยินว่าคุณได้รับความสนใจจาก 2 บริษัทยักษ์ใหญ่เกี่ยวกับอวกาศในการจัดงานปาร์ตี้บาร์บีคิว แล้วเราก็อยากร่วมด้วย! Buzzfeed สามารถเขียนเรื่องราวหมดให้ได้ แล้วเราก็ชอบอาหารอร่อยๆ เราจะทำการสัมภาษณ์คุณผ่านทางสไกป์ได้ไหม? เพื่อช่วยให้คุณเลือกบริษัทที่ใช่ และได้ประกาศการตัดสินใจของคุณแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วย?

 

nasa-bbq

กอร์ดอน แรมซีย์ ก็เอากับเขาด้วย : สวัสดี ซาราห์ ผมเพิ่งคุยกับนาซ่าเกี่ยวกับการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวน่ะ คุณอยากกินซี่โครงหรือสเต็ก? #ทีมนาซ่า

 

nasa-bbq

เอลเลน ดีเจนเนอริส พิธีกรรายการดังขอแจมว่า : ต้องขอบอกว่าฉันรู้สึกไม่พอใจที่ไม่ได้รับเชิญไปงานบาร์บีคิว ฉันเลยต้องโทรหานาซ่าแล้วเชิญตัวเองไปงาน เอาเป็นว่าคุณไถ่โทษด้วยการแวะมารายการของฉันก่อนไปงานปาร์ตี้ดีไหม? // นี่คือรูปของฉันตอนกำลังป้อนสเต็กให้คุณ เอาไปแปะติดฝาบ้านได้เลย

 

nasa-bbq

เน็ตฟลิกซ์จะพลาดได้ไง! : เราได้ยินข่าวจากเพื่อนที่สเปซเอ็กซ์ว่าคุณอาจจะใช้เวลากับพวกเขานาน 30 วันเพื่อสร้างไอเดียของคุณให้เป็นรูปเป็นร่าง และเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราอยากจะบันทึกการเดินทางของคุณด้วยหนังสั้นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเราก็คิดชื่อหนังไว้แล้วด้วยเช่น "อวกาศ, บาร์บีคิว และหลายสิ่งเกี่ยวกับอินสตาแกรม" หรือ "บาร์บีคิวอวกาศ : ภารกิจเพื่อไก่ย่าง" แต่เราก็ยังเปิดรับความคิดเห็นอยู่นะ #ทีมสเปซเอ็กซ์

 

nasa-bbq

สรุปแล้วซาราห์ก็ขอเลือกไปปาร์ตี้ที่นาซ่าแทน  ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะ,สเปซเอ็กซ์!

 

Cr.sarahabulkhair

 

 

Moodymuay

Moodymuay


Moodymuay

Moodymuay

A STORYTELLER AND CONTENT EXPLORER