รีวิว Skindom Acerola มาส์กหน้าอย่างดีวิตามินซีสูง

Pageview 1387 / Facebook Share 85

Sep 5, 2017 by Pudsorn

Review-skindom-mask-acerola

 

ไหนใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ผิวหน้าแห้งกร้าน แถมยังโกงอายุเราไปหน้าด้าน ๆ ใครเห็นก็ทักให้ช้ำใจ วันนี้ พุดซ้อน จะมาแนะนำแผ่นมาส์กอย่างดี ที่มีวิตามินซีสูงปรี๊ด!!  คอยช่วยสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับและยืดหยุ่น เป็นมิตรต่อใบหน้า อีกทั้งยังช่วยต่อต้านแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนะ 

 

Review-skindom-mask-acerola

 

ตัวช่วยที่ พุดซ้อน พูดถึงนั้นก็คือ Skindom Facial Ampoule Masks นั่นเองค่ะ โดยเจ้าตัวที่ พุดซ้อน จะนำมาแนะนำวันนี้จะทำหน้าที่ ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายแบบสุด ๆ เพราะว่าตัวมาส์ก มีสารสกัดจาก Acerola เป็นผลไม้ตระกูลเชอร์รี่ ที่มีวิตามินซีสูงม๊าก ก ก ก  ได้ข่าวว่าสูงกว่า ส้ม และ มะนาว ถึง 34 เท่าเลยทีเดียว ทั้งยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวเมื่อโดนแสงแดด   อีกต่างหาก เรียกว่าใช้มาส์กแค่เพียงแผ่นเดียว แต่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกนะคะเนี่ยทั้งช่วยกระชับ ทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใส แถมยังมีวิตามินซีสู๊ง สูง ไม่หามาลองใช้ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ 

 

 

วิธีใช้

วิธีใช้ไม่ยากเลยค่ะ ใช้ง่าย ๆ สบาย ๆ เหมือนกับมาส์กหน้าทั่วไป แถมตัวมาส์กยังเหนียวนุ่ม ไม่ขาดง่าย ๆ อีกทั้งยังมีขนาดใหญ่ เรียกว่าทำมาเอาใจ สาว ๆ แต่ละคนที่มีไซส์ของใบหน้าไม่เท่ากันอีกต่างหาก จะหน้าเล็ก หน้าใหญ่ หน้ากลม หน้าเรียวก็ไม่เป็นปัญหาเลยจ้า ตัวมาส์กนั้นไม่มีกลิ่น และไม่ค่อยเหนียวจะเอามาส์กก่อนเข้างาน หรือ มาส์กตอนอ่านหนังสือก็สบาย ๆ มาส์กทิ้งไว้ สัก 10 นาทีก็เอาออกได้ จากนั้น ตบ ๆ ส่วนที่เหลือให้ซึมเข้าสู่ผิวหน้าก็เรียบร้อยค่ะ

 

Review-skindom-mask-acerola

 

Review-skindom-mask-acerola

 

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ลองใช้ก็รู้สึกว่า ค่อนข้างโอเคเลยค่ะ ใช้แค่ครั้งเดียวก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นที่ใบหน้า อีกทั้งผิวหน้าก็ยังดูสว่างขึ้นเล็กน้อย ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว แถมราคาก็ไม่แรง เพียงแค่ 79 บาทเท่านั้น (แอบกระซิบว่าตามร้านค้าชั้นนำขึ้นต้นด้วยตัว W จะชอบจัดโปรลดราคาบ่อย ๆ ด้วย เรียกได้ว่ามีช่วงให้ซื้อตุนกันแบบสุด ๆ)

 

 

Pudsorn

สาวน้อยจ้ำม่ำอารมณ์ดี ที่มีความรู้ คู่ความสวย(แบบแปลกๆ) รักในการวิ่งตามยุคทันสมัย หลงใหลในการรวบรวมเรื่องเด่นเรื่องดี สำหรับสตรีสมัยใหม่ คอยมาเสิร์ฟให้คุณถึงที่ในทุกๆ วัน