8 วิธี รับมือ “เซลลูไลท์”

  Apr 30, 2018   eyeicon  536 view   QueenA

 

ผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ คือฝันร้ายโดยแท้ จะใส่ขาสั้นก็หมดความมั่นใจ แต่ถ้าอยู่เฉยๆ คงไม่สลายไปเองแน่ ถ้าเราไม่หาวิธีรับมือเจ้าเซลลูไลท์ให้ออกไปสักที

 

1.เลือกทานอาหารเพื่อสุขภาพ

 

 

อาหารเพื่อสุขภาพมีบทบาทในการลดเซลลูไลท์ให้หายไป นอกจากนี้ใครติดกินเค็มก็ต้องลดลงด้วย เพราะความเค็มคือตัวการทำให้เซลลูไลท์เด่นชัดขึ้น ให้ทานพวกอาหารเส้นใยสูงๆ จะช่วยขจัดของเสียและสารพิษออกจากทางเดินอาหาร

 

2.ดื่มน้ำเยอะๆ

 

 

น้ำเป็นส่วนหนึ่งของเลือด ยิ่งดื่มน้ำเยอะ กระบวนการสำคัญในการไหลเวียนเลือดและเผาผลาญไขมันก็ยิ่งดีขึ้น ถ้าร่างกายขาดน้ำ ก็จะนำให้ระบบเหล่านี้ทำงานแย่ลง ทำให้เซลลูไลท์เราไม่หายไปสักทีนั่นเอง

 

3.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

 

 

กฏเกณฑ์ง่ายๆ เซลลูไลท์คือไขมันส่วนเกิน ยิ่งออกกำลังกาย ก็ยิ่งลดไขมันส่วนเกินออก ไม่แปลกใจว่าทำไมคนออกกำลังกายถึงมีสุขภาพและรูปร่างที่ดี จะมัวรออะไรรีบสวมรองเท้าแล้วออกไปวิ่งเสีย

 

4.นวดผิว

 

 

การนวดเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและของเหลวใต้ผิวหนัง ช่วยให้ระบบน้ำเหลืองทำงานดีขึ้น ช่วยกำจัดสารพิษสะสมในชั้นไขมัน เป็นการไล่เซลลูไลท์ให้ออกไปจากต้นขาซักที

 

5. ขัดผิว ผลัดเซลล์ผิวด้วยกากกาแฟ

 

 

ขัดผิวด้วยกากกาแฟ ช่วยลดเซลลูไลท์ได้ จากข้างต้น ถือเป็นการนวดผิวในตัว และคาเฟอีนในกาแฟ ยังช่วยกระชับผิว ช่วยให้ผิวเต่งตรึง และชุ่มชื่นขึ้น หลังขัดจะสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มจริงไรจริง

 

6.เซรั่ม

 

 

โลชั่นหรือเซรั่มบางตัวช่วยลดเซลลูไลท์ โดยช่วยให้ผิวแข็งแรง และกระชับขึ้น ต้องอ่านรีวิวและทดลองใช้เพื่อหายี่ห้อที่ถูกใจกันต่อไป

 

7.สวมสเตย์

 

 

สเตย์รัดหน้าท้อง ก้น ต้นขา ที่นอกจากจะช่วยให้ดูรูปร่างดีขึ้นแล้ว ชุดที่รัดแน่นๆ แบบนี้ ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ทำให้เซลลูไลท์ลดลง แต่ก็อย่าลืมใช้วิธีอื่นควบคู่ไปด้วยนะ

 

8.เข้าคลินิก

 

 

งานนี้ใครกระเป๋าหนักก็สบายใจได้เลย เพราะสมัยนี้นวัตกรรมการกำจัดเซลลูไลท์เขาก็มาไกล เห็นผลแน่นอน ที่ต้องทำคือศึกษาและเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด อย่าลืมเลือกคลินิกที่ไว้ใจได้ในราคาที่เหมาะสวยด้วยนะคะ

 

 

QueenA

QueenA


QueenA

QueenA

ชอบดูหนัง เล่นเกม ทำขนม แต่งหน้า รวมอยู่ในร่างนี้ เอ๋อนิดๆ ซุ่มซ่ามหน่อยๆ พอให้มีรอยยิ้ม แต่ไม่ไร้สมอง
ชอบเขียนแทนพูด (แต่เดี๋ยวนี้ใช้พิมพ์เอา) พร้อมรังสรรค์เรื่องราวดีๆ มาให้สาวๆ อัพเดทตัวเองให้สวย เก่ง และมั่นใจแบบเป็นตัวเอง ไปพร้อมกัน